Nhiều câu lạc bộ Bundesliga gặp nguy hiểm
Họ đặt câu hỏi về khả năng kinh tế của họ nếu các trò chơi của phần còn lại của mùa giải không được chơi

1.     Giám đốc hành chính của Liên đoàn bóng đá Đức

Cuộc khủng hoảng coronavirus chỉ phát triển trong vài ngày qua và khi có liên quan đến thế giới bóng đá, những nghi ngờ vẫn tiếp tục xuất hiện. Một trong những vấn đề chính xoay quanh câu đố lịch, trong một số trường hợp gắn liền với tuyên bố đáng báo động của Christian Seifert , giám đốc hành chính của Liên đoàn bóng đá Đức (DFL) vào thứ Hai. Trước mắt, các trận đấu kín là cơ hội sống sót duy nhất. Bất cứ ai loại trừ các trận đấu kín đều không còn phải lo lắng về việc Bundesliga sẽ có 18 hay 20 câu lạc bộ vào mùa giải tới bởi vì sẽ không còn 18 câu lạc bộ chuyên nghiệp nữa. Chủ tịch nào nói và đặt câu hỏi về khả năng kinh tế của các câu lạc bộ thuộc loại cao nhất của bóng đá Đức nếu tình hình hiện tại vẫn tồn tại theo thời gian.


Mặc dù Seifert khăng khăng không làm một bộ phim về tình hình hiện tại, nhưng sự thật là bóng đá Đức chính thức dừng lại cho đến ngày 2 tháng 4, và không loại trừ ngay cả khi giai đoạn này kéo dài, một câu hỏi sẽ được phân tích vào ngày 30 tháng 9. Tháng ba. "Bạn không thể dự đoán khi nào bạn có thể chơi lại", ông nói.

2.     Thực tế là hợp đồng của nhiều cầu thủ với câu lạc bộ

Thứ ba này là một ngày quan trọng trong vấn đề này, vì một cuộc họp của UEFA sẽ diễn ra tại đó con đường phía trước sẽ bắt đầu được làm rõ. "Từ đó chúng tôi sẽ biết chúng tôi có những lựa chọn nào", Seifert nói khi nói về hội nghị của bóng đá châu Âu. Một khả năng là Euro Cup sẽ bị đình chỉ , nhưng giả định đó, mặc dù balsamic cho bóng đá câu lạc bộ, sẽ không tránh được vấn đề hiện có khác: thực tế là hợp đồng của nhiều cầu thủ với câu lạc bộ mà họ hiện đang bảo vệ kết thúc vào ngày 30 tháng Sáu
Mọi thứ chỉ ra thực tế là cuộc khủng hoảng coronavirus đang làm khổ hành tinh sẽ buộc UEFA phải hoãn Euro Cup cho đến mùa hè năm 2021 để kết thúc Giải đấu trước ngày 30 tháng Sáu. Giải đấu chính của các đội tuyển quốc gia trên lục địa sẽ được tổ chức từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7, nhưng, vì SER và COPE đảm bảo vào thứ Hai, cơ quan cao nhất trong bóng đá châu Âu dự kiến ​​sẽ hoãn lễ kỷ niệm trong một năm kể từ bây giờ. .

3.     Giải đấu chính của các đội tuyển quốc gia

Thứ ba này, UEFA sẽ tổ chức một cuộc họp điện ảnh quan trọng và được mong đợi với 55 liên đoàn và các diễn viên khác nhau, và cuối cùng, sự thay đổi ngày có thể được công bố.
Lý do chính là với biện pháp này, lịch thể thao có thể kết thúc vào mùa hè này, vì các giải đấu chính của lục địa, cũng như Champions Europa League , đã bị đình chỉ do coronavirus cho đến khi có thông báo mới.

Sự vấp ngã chính để thông báo về việc thay đổi ngày là tranh chấp của Câu lạc bộ World Cup năm 2021 , mặc dù Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino, không muốn tham gia các cuộc chiến với UEFA và đã xem xét việc không tổ chức phiên bản đó vào ngày đầu tiên lên kế hoạch thích ứng với mức độ nghiêm trọng của tình hình hiện tại do đại dịch coronavirus gây ra.