Liên đoàn Rio kết thúc cuộc tranh cãi và cũng vì
Giải vô địch Rio de Janeiro đã bị gián đoạn ít nhất 15 ngày

1.     Một lựa chọn khác mà UEFA đang xem xét là chơi Eurocup vào tháng 12

Một cuộc họp giữa Liên đoàn bóng đá Rio, đại diện của các câu lạc bộ và các cầu thủ đã phục vụ vào thứ Hai để phê duyệt việc đình chỉ giải vô địch Rio de Janeiro trong ít nhất 15 ngày do đại dịch coronavirus.
Liên đoàn bóng đá Brazil hôm Chủ nhật tuyên bố đình chỉ tất cả các cuộc thi của mình, nhưng để lại cho người đứng đầu bóng đá ở mỗi bang quyết định có tiếp tục giải đấu của họ hay không, điều này đang diễn ra vào lúc này, điều này gây ra sự tuyệt vời tranh cãi.


Một lựa chọn khác mà UEFA đang xem xét là chơi Eurocup vào tháng 12. Mọi thứ chỉ ra rằng khả năng này sẽ không khởi sắc, theo COPE. Cuối cùng, trong chương trình 'El Transistor', của Onda Cero , người ta đã chỉ ra rằng tại cuộc họp UEFA vào thứ ba này, người ta sẽ nghiên cứu rằng LaLiga sẽ tiếp tục vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 5 và kết thúc vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 6.

2.     Hoãn lại Euro Cup sẽ là giải pháp duy nhất để kết thúc các cuộc thi quốc gia

LaLiga thấy một lựa chọn lạc quan hơn để tiếp tục cuộc thi vào cuối tháng Tư . Các nhà tuyển dụng, người chủ trì Javier Tebas, đảm bảo chơi tất cả các ngày đã cam kết và đằng sau cánh cửa đóng kín.
Cựu huấn luyện viên người Tây Ban Nha, Vicente del Bosque , 
đã tuyên bố vào thứ Hai tuần này trong 'El Partidazo de COPE' rằng, hoãn lại Euro Cup sẽ là giải pháp duy nhất để kết thúc các cuộc thi quốc gia. Hy vọng rằng tình trạng này được giải quyết càng sớm càng tốt ", Salamanca nói thêm. Về cuộc đấu tranh cho chức chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, Del Bosque thú nhận rằng "Tôi đã nghe Iker Casillas nhiều lần nói rằng ông ấy muốn trở thành chủ tịch của Liên đoàn."

3.     Thiago Almada xuất thân từ cùng một khu phố nơi Carlos Tévez sinh ra và lớn lên

Trong khi nhiều câu lạc bộ, bao gồm nhiều câu lạc bộ vĩ đại, đã ngừng thông báo kết thúc tất cả các hoạt động của họ, bóng đá Rio de Janeiro chính thức tuyên bố rằng vòng thứ hai của chức vô địch của nó, Rio Cup, bị gián đoạn ít nhất 15 ngày. Đúng vậy, Thiago Almada xuất thân từ cùng một khu phố nơi Carlos Tévez sinh ra và lớn lên , cũng chính là người mà sau này có biệt danh. Và nếu người ta đã nói rất nhiều rằng bóng đá đã phục vụ nhiều hơn một lần như một lối thoát cho những người trẻ tuổi trong một môi trường đầy mâu thuẫn, Thiago Almada là một ví dụ mới. Tôi đã từng chơi ở câu lạc bộ trẻ em Santa Clara, ở đó trong khu phố của tôi. Họ đưa tôi đến một thử nghiệm ở Vélez và tôi ở lại. Bây giờ anh ấy rất bình tĩnh, tôi đã không sống được quãng thời gian khó khăn mà Carlos (Tevez) sống. Ở đó nguy hiểm hơn. Bây giờ có nguy hiểm nhưng không giống như trước đây, tuy nhiên, chính Thiago Almada cho biết, gần đây .
Tình huống phát sinh là ở Flamengo , huấn luyện viên Jorge Jesús và một phó chủ tịch đã thử nghiệm dương tính với coronavirus , mặc dù huấn luyện viên đang chờ xét nghiệm phản ứng, vì kết quả của lần đầu tiên là "yếu và không có kết luận."