Coronavirus ảnh hưởng đến Flamengo: Jorge Jesús và một phó chủ tịch xét nghiệm dương tính Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, đang chờ một bài kiểm tra phản công, vì kết quả của lần đầu tiên là "yếu và không có kết luận" Tất cả các cầu thủ của nhà vô địch Libertadores đều cho tiêu cực

1.     Anh ấy đã tích lũy được 4 bàn thắng với Vélez Sarsfield ở Giải vô địch Argentina

Loại cầu thủ nào là 'El Guayo' Thiago Almada ? Chà, một trong những người 'chạm vào cây đũa phép', với tài năng vô song đó khiến đối thủ luôn kiểm tra mọi lúc khi anh ta tiếp xúc với trái bóng. Có kỹ năng, nhanh và khó nắm bắt , anh ấy là một trong những người dễ dàng đánh bại các đường thẳng và thể hiện sự thẳng đứng của anh ấy mọi lúc. 


Một mối nguy hiểm thường trực, đi. Cho đến nay, anh ấy đã tích lũy được 4 bàn thắng với Vélez Sarsfield ở Giải vô địch Argentina, và mặc dù sự thật là con số không cao khi anh ấy đã chơi 20 trận, nhưng cũng đúng là toàn bộ mạng lưới tấn công của đội đã dẫn dắt cho đến khi một chút bởi Gaby Heinze đi qua chân của Thiago Almada .
Để đặt một số nhưng (và nó có giá), ngoài sức mạnh không khí vì những lý do rõ ràng, khía cạnh chính để đánh bóng sẽ là mặc dù là một cầu thủ sẵn sàng và nỗ lực lâu năm trong khi lăn bóng, anh ta không đóng góp quá phòng thủ.

2.     Đó là một thâm hụt nhiều hơn cả có thể vượt qua nếu anh ta tìm được đúng kỹ thuật viên

Hay đúng hơn, những gì nó đóng góp đôi khi không hiệu quả, nhiều tia lửa hơn là tính nhất quán. Nhưng xem xét rằng anh ta chỉ mới 18 tuổi, đó là một thâm hụt nhiều hơn cả có thể vượt qua nếu anh ta tìm được đúng kỹ thuật viên.
Đã nói tất cả những điều này, không có gì đáng ngạc nhiên khi tuần này qua tuần khác, cũng có cuộc nói chuyện về khả năng Thiago Almada rời Vélez Sarsfield . Tên của anh đã được liên kết với một sự xuất hiện có thể đến với nhà vô địch gần đây là Boca Junenson , và cũng là một bước nhảy vọt đến châu Âu, nơi các đội như Manchester City và Arsenal, trong số những người khác, đang chờ đợi sự tiến hóa của anh. Anh ta có hợp đồng với đội Liniers cho đến năm 2023 và sự tự do của anh ta vào khoảng 25 triệu euro và mặc dù thực tế là cuộc khủng hoảng coronavirus gần đây đã 'đứng vững', mọi thứ đều chỉ ra rằng trong những tháng tới,

3.     Những lời đề nghị sẽ xuất hiện Thiago Almadanhư một đối tượng của ham muốn

Jorge Jesus, 65 tuổi và huấn luyện viên của Flamengo (nhà vô địch Copa Libertadores), đã thử nghiệm dương tính với COVID-19. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha hiện đang chờ kết quả của một bài kiểm tra phản công, vì lần đầu tiên là "yếu và không có kết luận." Tất cả các cầu thủ của anh ta đã thử nghiệm âm tính, trong khi phó chủ tịch Fla Mauricio Gomes de Mattos đã ký hợp đồng với coronavirus.
Chính xác là Jorge Jesus đã công khai yêu cầu tuần trước dừng bóng đá. Huấn luyện viên của Flamengo, người đã đến văn phòng vào năm 2019 và giành được Brasileirao và Libertadores, cũng rất lo ngại rằng người bạn Mario Veríssimo, 81 tuổi, đã được nhận vào Lisbon vì căn bệnh này. Và chính xác là vào thứ Hai tuần này, Jorge Jesus đã nhận được tin về cái chết của người, với tư cách là nhân viên mát xa của đội, đối tác của anh ta ở Estrela Amadora.