Tác dụng của cửa kính cường lực cho ngôi nhà của bạn.

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho ngôi nhà của mình mẫu cửa gì để phù hợp với nội thất và tính năng sử dụng của nó.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ưu điểm của mẫu cửa kính cường lực đang được lắp đặt chậy nhất thị trường hiện nay.

Vậy kính cường lực là gì?

Kính cường lực là kính được đưa qua dây chuyền sản xuất sản xuất hiện đại với nhiện độ 650 độ C sau đó được làm nguội lạnh bằng khí mát để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực,chịu va đập,chịu tại trọng lớn và chống bể vở do ứng suất nhiệt.

Về độ cách nhiệt.

Thường xảy ra các hiện tượng cong vênh và sốc nhiệt đó là nhược điểm của kính thông thường.Cửa kính cường lực không bị cong vênh,khả năng chịu nhiệt và chênh lệch nhiệt độ lên tới 1500 độ C,thật đáng để tin cậy.
Không gian luôn mát mẽ
Không gian luôn mát mẽ

Về khả năng chống va đập.

Cửa kính thông thường hoặc là những kính thường có độ dày thấp thì khả năng bị vở do va đập là rất cao và gây nguy hiểm cho người sử dụng tuy nhiên cửa kính cường lực thì bạn yên tâm bởi kính khả năng chống va đập gấp 5 lần kính thông thường,chống sức gió gật và sức rung mạnh.

Luôn luôn chống được sức giật của gió và va đập mạnh
Luôn luôn chống được sức giật của gió và va đập mạnh

Về độ an toàn.

Cửa kính thông thường khi vỡ tạo thành những mãnh sắc nhọn gây nguy hiểm cho con người,nhưng cửa kính cường lực thì khi vỡ nó tạo thành những hạt như hạt ngô không gây nguy hiểm,không gây sát thương cho người sử dụng.

Cửa kính cường lực cách âm tốt nên giúp cánh âm với bên ngoài,chống bụi bẩn với môi trường bên ngoài tạo nên môi trường sống xanh sạch đẹp.

Cửa kính cường lực còn đảm bảo an toàn cho bạn và ngôi nhà của bạn khi không để cho trộm ghé thăm bới khóa cửa chắc chắn tiện nghi,cửa chống va đập lớn.

An toàn tránh trộm đột nhập
An toàn tránh trộm đột nhập

Ngôi nhà trở nên đẹp hơn.

Mẫu cửa kính cường lực có màu sáng trong nên luôn luôn tạo không gian thoáng gần gũi với thiên nhiên,tạo nên vẻ đẹp hiện đại phong cách Châu Âu.

Cửa kính cường lực bền đẹp theo thời gian,vệ sinh dễ dàng luôn giúp cho không gian của bạn luôn thoáng đẹp.

Không gian ngôi nhà như một bức tranh sáng
Không gian ngôi nhà như một bức tranh sáng

Là một phần nội thất ngôi nhà đẹp hơn.

Cửa kính cường lực hiện nay được sử dụng phổ biến trong tất cả các công trình nhà ở,trường học,biệt thự,khách sạn...không thể thiếu cửa kính cường lực trong thời đại hiện nay.

Hy vọng bạn cũng sẽ tìm cho mình mẫu cửa phù hợp tiện nghi và an toàn trong ngôi nhà của bạn.


Không gian đẹp cho ngôi nhà
Không gian đẹp cho ngôi nhà

Không gian biệt thự
Không gian biệt thự
Không gian biệt thự
Không gian biệt thự

Với công nghệ hiện đại thời kỳ đổi mới TASONA chúng tôi luôn luôn bắt kịp công nghệ,luôn luôn đưa những mẫu cửa kính cường lực chất lượng an toàn không gian nhà bạn,hãy lên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm cửa kính đẹp an toàn hiện nay: