Mẫu cửa sổ lùa kính cường lực đang là sự ưu tiên số 1 hiện nay

Cửa sổ lùa kính cường lực là cửa được làm bằng khung nhôm và kính cường lực,khi đóng mở chỉ cần đẩy về hai bên là được diện tích mở được bằng 2/3 diện tích ô cửa.

Cửa sổ lùa là mẫu cửa được sử dụng nhiều nhất bởi tính năng đơn giản và không cần diện tích nhiều.Với những thanh nhôm vững chắc kết hợp kính cường lực tạo ra một mẫu cửa vô cùng ấn tượng cho không gian sống cho mõi gia đình..

Cửa sổ lùa cùng với nội thất đẹp tạo nên không gian đẹp
Cửa sổ lùa cùng với nội thất đẹp tạo nên không gian đẹp


Cửa sổ lùa cho không gian nhà bạn
Cửa sổ lùa cho không gian nhà bạn

*Cấu tạo của cửa sổ lùa kính cường lực.

Cấu tạo của cửa sổ lùa đơn giản và dễ thi công:

-Hệ ray trượt bằng khung nhôm gồm có 2 đường ray đỡ bánh xe được lắp đặt vào trong khung cửa sổ,các khung bao và khung cửa được tính toán cẩn thận để khi đóng mở tạo ra độ khít tốt nhất.

-Ô cửa gồm có từ 2 đến 6 cửa,thường số cửa được tạo thành 1 cặp để tiện đóng mở,các khung cửa được lắp ghép thanh nhôm được tính toán cách âm và cách nhiệt tốt,tính toán cả khe thoát nước trong trường hợp nước chui vòng trong khung.

-Kính cường lực được làm từ kính cao cấp tốt gấp 4 đến 5 lần so với kính thông thường,kính có độ dày 8mm,10mm,12mm,14mm..

-Khung ô cửa được làm từ nhôm cao cấp của các hãng nổi tiếng khác nhau như khung Việt Pháp,Việt Nhật,nhôm xingfa...

-Cụm bánh xe chuyển động nhẹ êm:Đây là phụ kiện quan trọng của mẫu cửa trượt với mẫu bánh xe cao cấp thì cửa càng sử dụng êm và không tạo tiếng động.

-Tay nắm, khóa kính,gioăng,giảm chấn,giảm âm.

                                 
Cửa sổ lùa cho không gian khu biệt thự
Cửa sổ lùa cho không gian khu biệt thự

Cửa sổ lùa cho chung cư
Cửa sổ lùa cho chung cư
*Ưu điểm của cửa sổ lùa kính cường lực.

-Khi đóng mở không mất diện tích cũng như căn phòng cũng như bên ngoài,đây là đặc điểm nổi bật của cửa kính cường lực cửa sổ lùa,nhìn vào đặc điểm này nên nhiều người đã chọn mẫu cửa này.

-Sử dụng an toàn không bị gió giật,cửa luôn được cố định 2 đầu của khung bao lên dù cửa có mở thì gió vẫn không ảnh hưởng tới cửa.

-Cửa sổ lùa có độ khít cao,kính dùng bằng cường lực nên cách âm và cách nhiệt tốt,kính được làm bằng kính thủy lực có màu trắng trong kết hợp khung nhôm chắc chắn thì ngôi nhà luôn luôn thoáng mát nhưng vẫn không bị nóng.

-Cửa sổ lùa kính cường lực đơn giản chính vì vậy nó rất dễ vệ sinh,màu sắc phong phú tùy vào nội thất bên trong nhà mà phối màu lên cửa của bạn.

-Diện tích mở sổ rộng nên giúp cho ngôi nhà luôn luôn thoáng và dễ chịu giống như bạn đang tận hưởng ngoài thiên nhiên.

                                             
Cửa sổ lùa cho biệt thự
Cửa sổ lùa cho biệt thự
Với những ưu điểm vượt trội bạn nên chọn cho mình một mẫu cửa để giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và thú vị hơn.

*Báo giá thi công và lắp đặt.

Với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường luôn,chúng tôi những người làm cửa kính cường lực luôn hướng khách hàng là thượng đế và giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp,an toàn hơn.

Cửa sổ lùa kính cường lực rẻ
Cửa sổ lùa kính cường lực rẻ
                                 
Không gian nghỉ dưỡng
Không gian nghỉ dưỡng

Với nhiều mẫu mã,màu sắc đa dạng TASONA chúng tôi luôn có những mẫu cửa sổ lùa kính cường lực đẹp chất lượng phù hợp với nội thất ngôi nhà,với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thi công cửa kính cường lực chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng,hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: