Kính cường lực phòng tắm cho không gian hiện đại ngày nay


Phòng tắm kính  được tạo từ kính cường lực kết hợp với phụ kiện để tạo ra những mẫu nhà tắm đẹp đẹp khác nhau.Phòng tắm kính cường lực là ngăn cách phòng tắm với bên ngoài tạo nên sự sạch sẽ,tạo nên sự ấm áp vào mùa đông,tạo nên không gian tinh tế hiện đại.

*Cấu tạo kính cường lực phòng tắm.

-Kính cường lực được làm từ kính thông thường sau quá trình tôi luyện ở nhiệt độ cao gần 700 độ C sau đó làm nguội bằng khí mát đột ngột tạo sức căng bề mặt giúp kính có thể chịu lực và va đập tốt.

-Phòng tắm kính cường lực được thiết kế hiện đại tùy vào không gian sử dụng chiều cao tối thiểu 1800mm tối đa 2200mm.Với giới hạn độ cao trong khoảng từ 1800 đến 2200mm các nhà nghiên cứu sẽ giúp cho không khí được lưu thông hơn,tránh bị ngạt nước khi tắm nước nóng.

-Phụ kiện:Tay nắm,kẹp kính,đinh vít,bát phòng tắm kính....đều được sản xuất bằng Inox cao cấp từ các hãng lớn trên thế giới sẽ giúp cho việc vận hành dễ dàng hơn,an toàn trong khi sử dụng,đặc biệt Inox không gỉ sẽ giúp cho phòng tắm được đẹp bền theo thời gian.

*Ưu điểm của kính cường lực phòng tắm.

-Kính cường lực khi vở tạo thành những hạt như hạt ngô không gây nguy hiểm và  không gây sát thương cho người sử dụng.

-Kính vệ sinh lau chùi dễ dàng tạo không gian sạch sẽ và sang trọng.Theo nghiên cứu của các chuyên gia tuổi thọ của kính cường lực lên tới hơn 20 năm.

-Kính cường lực phòng tắm ngăn phòng tắm và không gian bên ngoài luôn sạch sẽ,tránh bị ẩm ướt giúp không gian luôn thoáng

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi luôn cho ra những mẫu phòng kính cường lực nhà tắm đẹp,sang trọng lịch sự nhất.

                 
Không gian nhà tắm rộng thoáng
Không gian nhà tắm rộng thoáng
                   
Không gian nhà tắm phong cách cổ điện
Không gian nhà tắm phong cách cổ điện
           
Không gian hiện đại
Không gian hiện đại

               
           
Không gian rộng rãi đầy đủ tiện nghi
Không gian rộng rãi đầy đủ tiện nghi

         
Không gian nhà tắm sang trọng lịch sự
Không gian nhà tắm sang trọng lịch sự

                                   
Không gian nhà tắm phong cách Châu Á
Không gian nhà tắm phong cách Châu Á
Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín – chuyên nghiệp trong thiết kế - sản xuất – thi công các mẫu không gian phòng tắm đẹp thì bạn hãy liên lạc với TASONA, chúng tôi sẽ khải sát- tư vấn- đo đạt- thiết kế và báo giá phù hợp nhất với không gian và nhu cầu của gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên website của chúng tôi: http://www.cuakinhcuongluc24h.com.