Cửa sổ kính cường lực cho không gian ngôi nhà

Như chúng ta đã biết lắp cửa gỗ chi phí cao nhưng thời gian sử dụng ngắn do mối mọt,thấm nước,cong vênh hay những mẫu cửa sổ nhựa thì thiếu đi tính thẩm mỹ chính vì vậy mẫu cửa sổ cường lực ra đời là một giải pháp thay thế hoàn hảo,không chỉ về giá cả,cửa số kính cường lực còn giúp ngôi nhà của bạn đẹp thẩm mỹ hơn.

Cửa sổ kính cường lực cho biệt thự
Cửa sổ kính cường lực cho biệt thự

Cửa số kính cường lực được lắp đặt từ loại kính cường lực với ưu điểm sau:

-Cửa sổ kính cường lực không bị biến dạng theo thời gian.

-Có độ chắc chắn bền bỉ gấp 4-5 lần so với kính thông thường.

-Khi kính vở do tác động qúa mạnh thì nổ ra những mạnh vở như hạt ngô không gây hại,không gây sát thương cho con người,kính thông thường khi vỡ tạo ra những miễng sắc nhọn gây nguy hiểm cho con người.

-Kính cường lực chịu được sự sốc nhiệt rất là cao.

-Không những chịu nhiệt tốt loại kính này còn khó bị xước,dễ dàng vệ sinh.

-Khối lượng riêng nhẹ nên việc thi công của cửa kính cường lực rất nhẹ nhàng cùng với phụ kiện đơn giản thời gian thi nhanh,độ chính xác cao.

Kết hợp với khung nhôm tạo độ nâng đỡ giúp cho kính bền chặt đảm bảo tính gắn kết với cửa sổ,đi kèm với khung nhôm là hệ thống bản lề,chốt cửa...giúp cửa luôn cố định và vững chắc,màu sắc của cửa thì phụ thuộc vào nội thất ngôi nhà để trang trí cho bạn ngôi nhà thật sự phù hợp,sang trọng,lịch sử.

Cửa sổ kính cường lực cho không gian biệt thự
Cửa sổ kính cường lực cho không gian biệt thự

·        Phân loại cửa sổ kính cường lực.

Cửa sổ kính cường lực hiện nay cũng thiết kế những các mẫu kính khác.Hiện nay các mẫu cửa được dùng phổ biến:
-Cửa sổ mở trượt
-Cửa sổ mở quay
-Cửa sổ lật mở chữ A

     Cửa sổ cường lực mở trượt.

Mẫu cửa số kính cường lực mở trượt là mẫu cửa kính cường lực được sử dụng nhiều nhất do tính năng sử dụng đơn giản,giá thành sản phẩm do hệ phụ kiện đi kèm thấp nên rẻ
Mẫu cửa sổ trượt được cấu tạo 2 đường ray cho bánh xe di chuyển bằng các thanh nhôm Inox chất lượng cao nên di chuyển êm ái nhẹ nhàng,không gây tiếng động
Ưu điểm lớn nhất của mẫu cửa sổ mở trượt là không tốn diện tích,đa phần những nơi không có diện tích đều sử dụng cửa sổ cường lực mở trượt.Cửa sổ cường lực mở trượt khi mở ra được 2/3 diện tích ô cửa giúp bạn gần gũi với thiên nhiên hơn,không gian thoáng
Cửa sổ cường lực mở trượt
Cửa sổ cường lực mở trượt
                                     
Cửa sổ cường lực mở trượt
Cửa sổ cường lực mở trượt

   Cửa sổ mở quay.

Đây chính là một mẫu cửa được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đặc biệt là với chung cư hay với nhà cao tầng.So với cửa sổ kính cường lực mở trượt thì cửa sổ mở quay này hướng ra ngoài.Khi mở ra không không bị chiếm diện tích cửa nên tận dụng được ánh sáng tối đa ánh sáng tự nhiên
Cánh cửa được liên kết với khung bản lề cho phép bạn mở cửa một cách dễ dàng,tuy nhiên mẫu cửa này có một nhược điểm nhỏ là chỉ có thể mở về một hướng cố định nên nhiều khi bất tiện và vướng đồ đạc
Theo sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay các nhà khoa học đã cải tiến và đưa mẫu cửa quay vào trong.Loại cửa này có cấu tạo phức tạp với  hệ phụ kiện khóa chốt đảm bảo độ khít nên khả năng chống ồn và cách nhiệt cao.
Cửa sổ mở quay
Cửa sổ mở quay
                                     
Cửa sổ mở quay
Cửa sổ mở quay

Cửa sổ mở quay
Cửa sổ mở quay


     Cửa sổ lật mở chữ A.

Đây là loại cửa được sản xuất với công nghệ hiện đại và mang tính nhiều ưu việt hơn so với mẫu cửa ở trên.Cửa có cấu tạo chốt đa điểm và hệ goăng kép.Hệ thống chốt đa điểm sẽ chốt lại sẽ chốt lại tất cả các điểm trên khuôn cửa.Đồng thời ép thật chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo ra độ khít cao mỗi khi bạn đóng cửa lại

Một trong những ưu điểm của cửa này là được sử dụng phổ biến có độ an toàn cao đối với người sử dụng cửa không quay ra ngoài.Điều này giúp cho cửa không bị xô đẩy khi gặp mưa to gió lớn.

Loại cửa này có thể mở theo 4 hướng khác nhau:Mở theo hướng 180 hoặc 90 độ,để thông phòng hoặc lấy ánh sáng,mở thoáng khí 16 độ hoặc mở thông hơi 2-5 độ.

Dù có mở theo hướng nào thì nó vẫn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.Đối với những không gian đòi hỏi sự riêng tư kín đáo thì đây là một loại cửa vô cùng phù hợp bởi hướng lật mở vào bên trong,bạn sẽ không bị bối rối hay bất ngờ của người lạ từ bên ngoài.

Không những vậy loại cửa này còn đem đến cho bạn không gian sống phong cách hiện đại giống nhiều nước trên bên Châu Âu.

Cửa sổ lật mở chữ A
Cửa sổ lật mở chữ A
                         
Cửa sổ lật mở chữ A
Cửa sổ lật mở chữ A

Cửa sổ lật mở chữ A
Cửa sổ lật mở chữ A

Cửa sổ lật mở chữ A
Cửa sổ lật mở chữ A


           
Ưu điểm của cửa sổ kính cường lực

-Kính cường lực có độ cứng rất cao,khả năng chịu lực rung va đập hiệu quả và bền theo thời gian.

-An toàn cho người sử dụng:Mẫu kính cường lực là mẫu kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần cửa kính bình thường,khóa kính chắc chắn cố định.

-Khi chịu một lực quá lớn kính sẽ nổ tạo ra những hạt như hạt ngô không gây hại và không gây sát thương cho con người.

-Cửa sổ kính cường lực chống bụi bẩn và tiếng ồn từ bên ngoài.

-Màu sắc kính cường lực trắng trong giúp ngôi nhà của bạn có đóng vẫn thấy gần gũi với thiên nhiên,tiết kiệm được điện năng,là một phần nội thất giúp ngôi nhà của bạn đẹp và sang trọng hơn.
                               
Cửa sổ kính cường lực là một phần không thể thiếu của ngôi nhà
Cửa sổ kính cường lực là một phần không thể thiếu của ngôi nhà