Cửa lùa cửa kính cường lực phù hợp với không gian nhà bạn


Với cửa lùa kính cường lực thì cánh kính đóng mở được đặt trên hệ ray Inox trên và dưới.Khác với cửa kính thủy lực cửa không có bản lề,không dùng khóa sàn,cửa được khóa và chốt giữa 2 khóa cánh
                                             

Cửa lùa cho mặt chính ngôi nhà
Cửa lùa cho mặt chính ngôi nhà

*Ưu  điểm vượt trội của kính cường lực dạng lùa.

Cửa lùa kính cường lực giúp tiết kiệm tối đa không gian,trong cuộc sống hiện nay vấn đề không gian sống là một vấn đề nan giải,đất chật người đông khiến chúng ta luôn phải tìm cách tiết kiệm không gian sống và cửa lùa kính cường lực ra giúp chúng ta thực hiện vấn đề đó,không đóng mở  như cách truyền thống nữa.

Khả năng chống va đập và chịu lực cao:Tất cả các cửa lùa kính cường lực đều sử dụng kính cường lực Việt Nhật độ chịu lực cao,có độ dày từ 10mm đến 15mm có khả năng chịu  tác dụng lên bề mặt và va đạp lớn.

Cửa lùa kính cường lực cánh âm cách nhiệt tốt,chống bụi bẩm từ môi trường xung quanh tạo không gian hài hòa sang trọng và lịch thiệp.

Vệ sinh dễ dàng giúp không gian luôn thoáng đẹp,sang trọng và lịch sự.

Cửa kính cường lực dạng lùa khi vỡ tạo thành những hạt như hạt ngô không gây nguy hiểm và sát thương cho người sử dụng.

An ninh tốt cho ngôi nhà,cửa lùa kính cường lực dạng lùa chịu lực tốt gấp 5 lần kính thông thường,kết hợp với phụ kiện như khóa..giúp cho ngôi nhà chắc chắn tránh sự xâm hại của kẻ xấu.

Cửa lùa cho phòng họp
Cửa lùa cho phòng họp

*Cửa lùa kính cường lực 1 cánh:
Cửa lùa kính cường lực 1 cánh là giải pháp cho không gian tiện ích nhỏ nhưng vẫn mong muốn sử dụng sản phẩm kiến trúc hiện đại,tiện nghi,hữu ích đang thịnh hành.

                   
Cửa lùa 1 cánh cho không gian phòng nghỉ ngơi
Cửa lùa 1 cánh cho không gian phòng nghỉ ngơi

Cửa lùa một cánh có kích thước chiều rộng là 750mm đến 1500mm  chiều cao 2500mm  phù hợp với cửa thông phòng....

*Cửa lùa kính cường lực 2 cánh:

Cửa lùa kính cường lực 2 cánh là giải pháp cho không không gian tiện ích to,không gian thoáng đẹp
                           
Cửa lùa 2 cánh cho không gian phòng khách
Cửa lùa 2 cánh cho không gian phòng khách

Cửa lùa kính cường lực 2 cánh có chiều rộng từ 1500mm đến 2500m chiều cao 2500mm phù hợp cửa sảnh chính nhà hàng,khách sạn,resort,biệt thự.
Cửa lùa 2 cánh cho không gian phòng họp
Cửa lùa 2 cánh cho không gian phòng họp
Để lựa chọn được sản phẩm cửa kính cường lực giá rẻ uy tín chất lượng bạn đừng bỏ qua TASONA . TASONA là một trong những đơn vị thi công lắp đặt cửa kính cường lực giá rẻ uy tín chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng phục vụ trước và sau bán hàng. Đó là điều mà chúng tôi dám khẳng định không có một đơn vị nào có thể làm tốt hơn,hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: