Cửa kính cường lực nổ có nguy hiểm không?

       Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực là mẫu kính ra đời nhằm thay thế cho mẫu kính thông thường,dựa vào dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại cùng với sự nghiên cứu của các chuyên gia giỏi trên thế giới đã tạo ra mẫu kính cường lực.

Mẫu kính này chịu được lực va đập,chịu nhiệt và cách âm tốt gấp 4 đến 5 lần kính bình thường.Mặc dù an toàn vậy cửa kính cường lực vẫn xảy ra tình trạng nổ ở một số hộ gia đình.


Hiện tượng nổ kính cường lực hiện nay đang diễn ra khá phổ biến mặc dù không gây hại cho người nhưng cũng đã khiến chon dân tình hoang mang lo sợ.

Người dân sử dụng cửa kính cường lực phải là những người thông thái để hiểu được sử tự vỡ của cửa kính cường lực.Sau đây chúng ta đi tìm hiểu nguyên nhân vỡ kính cường lực do đâu:

       Kính cường lực tự vỡ do lắp bản lề không đúng.

-Đây là một nguyên nhân khá phổ biến của lắp cửa kính cường lực dùng được một khoảng thời gian là tự vỡ.Nguyên nhân này do đội hình thi công thiếu chuyên nghiệp và thiếu sự hiểu biết,khi lắp cửa bản lề bị lệch,cửa vênh ở phần mép ngoài.

-Mép ngoài của cửa là bộ phận yếu nhất của bộ phận toàn bộ cửa,đây chính là phần dễ vỡ nhất khi tác động vào bên ngoài
      
-Cửa bị vênh ở mép ngoài sẽ tạo áp lực lên phần này và dẫn tới cánh cửa xệ xuống,sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các vết nứt ở phía ngoài.

-Để tránh những việc xảy ra ngoài ý muốn này chủ nhà phải tìm hiểu kỹ lượng một nhà thầu có năng lực vào thi công đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Thi công lắp đặt thiếu hiểu biết
Thi công lắp đặt thiếu hiểu biết

Kính lắp liền với các bề mặt không có khe hở.

-Đây cũng là một vấn đề do sự thiếu chuyên môn và kinh nghiệm lắp đặt của đơn vị thi công,khi lắp đặt các công trình như vách ngăn phòng bằng kính,đội hình thi công thiếu chuyên nghiệp có thể để tất cả các phía của tấm kính bị bắt chặt vòng tường để trông đẹp hơn.

-Tuy nhiên do thời tiết nóng,quá lạnh thay đổi đột ngột tấm kính có thể giản ra hoặc co lại,việc không có khe hở áp lực lên kính làm kính nứt sau đó tự vỡ.Để tránh sự cố đáng tiếc này bạn cũng chọn cho mình đội hình thi công chuyên nghiệp,hiểu biết chuyên môn rộng để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.
      
Chất lượng kính thấp có tạp chất trong kính.

-Vấn đề này xuất phát từ nhà sản xuất kính,trong quá trình chế tạo cửa kính cường lực,công nghệ của nhà sản xuất đã không sàng lọc được cấu trúc NIS chưa đạt được cấu trúc bền vững.Chính vì thế sản phẩm này khi đem ra thị trường chưa đạt yêu cầu nên mất an toàn trong quá trình sử dụng.

-Ngoài ra hiện tượng này xảy ra thường xuyên hơn khi nhà cung cấp sử dụng dây chuyền lạc hậu,nguyên liệu sản xuất thấp dẫn tới những tấm cửa kính cường lực khi sản xuất ra kém chất lượng dẫn tới mất an toàn trong quá trình sử dụng.

-Do đó bạn hãy nhớ chọn cho mình nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy trên thị trường.

Chọn mẫu kính chất lượng khi sử dụng
Chọn mẫu kính chất lượng khi sử dụng

Thiếu hiểu biết trong quá trình sử dụng.

-Nguyên nhân này xảy ra tương đối ít nhưng vẫn gặp đó là khi sử dụng để vật dụng nhọn sắc đập vào một lực quá lớn để xảy tình trạng nổ kính không gây nguy hiểm nhưng gây hoang mang cho người sử dụng.

-Vậy khi sử dụng bạn phải là người sử dụng thông thái để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng.

Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu cửa kính cường lực phù hợp với gia đình bạn và hiểu rõ hơn quy tắc sử dụng để tránh những sử cố đáng tiếc xảy ra.


Thiếu hiểu biết khi sử dụng dẫn tới kính nổ
Thiếu hiểu biết khi sử dụng dẫn tới kính nổ

Hiện nay ở ngoài thị trường có nhiều sản phẩm kính cường lực giá rẻ cùng với đội hình thi công thiếu chuyên nghiệp thiếu hiểu biết dẫn tới dùng thời gian nổ vỡ ảnh hưởng tới tâm lý người dùng.Với nhiều năm trên thị trường TASONA chúng tôi cam kết hàng hóa rõ nguồn gốc cùng với đội hình thi công nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường luôn cho ra sản phẩm cùng chất lượng đẹp nhất đối với người dùng,hãy lên hệ với chúng tôi: