Cửa kính cường lực mở xếp trượt

Với xu hướng phát triển của xã hội cùng với sự phát triển của công nghệ mẫu cửa kính cường lực mở xếp trượt ra đời nhằm thay thế cho những cửa gỗ,cửa kính thông thường,tường gạch đá.
Mẫu cửa kính ra đời nhằm phát triển và giúp không gian của bạn hoàn mỹ nhất,phong khách hiện đại giống như một bức tranh sáng ngời.
Không gian phòng khách
Không gian phòng khách


*Cấu tạo cửa kính cường lực mở xếp trượt.

-Cánh cửa được làm bằng kính cường lực có tác dụng chịu lực gấp 4 đến 5 lần kính thông thường, kính độ dày 8-10-12-15mm.

-Phụ kiện bao gồm:Bản lề treo cánh,bản lề liên kết cánh chính,bánh xe dẫn hướng phía dưới sàn,ray treo trên cánh cửa,ray dưới dẫn hướng dưới sàn và bộ khóa kèm tay nắm cửa.

Không gian căn hộ
Không gian căn hộ


*Ưu điểm của cửa kính cường lực mở xếp trượt.

-Cửa kính cường lực khi ở trạng thái đóng thành vách ngăn phẳng vững chải,khi mở cửa cánh được xếp và trượt di chuyển sang một bên tạo không gian thoáng ,đi lại thoải mái cánh cửa xếp song song không tốn diện tích.

-Cửa kính mở xếp trượt có phụ kiện tinh xảo.Các phụ kiện được sản xuất bằng Inox cao cấp đảm bảo độ chắc chắn cho cánh cửa,có tính thẩm mỹ cao.

-Cửa kính làm bằng kính cường lực nên chịu lực va đập cao,an toàn cho sử dụng.Khóa cửa chắc chắn hiện đại đảm bảo an ninh cao.

-Cửa kính màu trắng trong nên tận dụng được ánh sáng được bên ngoài vào gần gũi với thiên nhiên,tạo không gian thoáng và tiết kiệm được điện năng.

-Cửa kính mở xếp trượt đầu tư cao cấp khách hàng có được thiết kế hiện đại sang trọng  tô điểm cho cuộc sống hiện đại.

-Cửa kính cường lực mở xếp trượt có giá thành rẻ hơn những cửa làm bằng gỗ và thi công nhanh chóng chất lượng đảm bảo.

-Cửa kính cường lực khi vỡ tạo thành những hạt như hạt ngô không gây sát thương cho người sử dụng và có tuổi thọ trên 20 năm.

Với những tiến bộ về khoa học kỹ thuật đã tạo ra mẫu cửa chất lượng đậm phong cách hiện đại mẫu cửa được lắp đặt ở nhà ở,khách sạn ,resort...những nơi không gian thoáng gần gũi với thiên nhiên
                                       
*Báo giá và chi phí lắp đặt.

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến với khách hàng những mẫu cửa chất lượng nhất.

Không gian phòng khách
Không gian phòng khách

Không gian khách sạn
Không gian khách sạn

Không gian khu nghỉ dưỡng
Không gian khu nghỉ dưỡng
Không gian mặt tiền ngôi nhà
Không gian mặt tiền ngôi nhà
Không gian quán Cafe
Không gian quán Cafe

             
Không gian Resort
Không gian Resort
Nếu bạn đang quan tâm các sản phẩm các sản phẩm cửa kính cường lực đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay: