Vách Kính Dày 12mm (ly) Có Những Ưu Điểm Gì?

Vách kính dày 12mm (ly) thường được sử dụng tại các văn phòng công sở, cửa hàng, trung tâm mua bán, siêu thị,…
Vách kính dày 12mm (ly) tạo sự hài hòa về thẩm mỹ mà không làm giảm đi tính năng sử dụng của nó. Với độ dày đạt tiêu chuẩn, kính 12ly thường được sử dụng làm kính thủy lực, cửa kính tự động. Loại kính này đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều kiến trúc sư.

Đặc điểm nổi bật của vách kính dày 12mm (ly)

Vách kính dày 12mm (ly) tạo độ không gian rộng rãi và thoáng

Vách kính dày 12mm (ly) có nhiều ưu điểm và tính năng tuyệt vời như sau:
  • Tính thẩm mỹ cao: Với những tấm kính trong cùng kết hợp tấm dán, vách kính dày 12 ly tạo cho căn phòng phong cách hiện đại và sang trọng, tạo cảm giác luôn thoáng và khiến căn phòng trở nên nổi bật hơn.
  • Độ an toàn cao: Kính khi bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ chứ không sắc cạnh như kính bình thường nên không làm ta bị thương.
  • Chịu được nhiệt độ cao: Vách kính 12 ly có thể chịu được sự chênh lệch về nhiệt độ cao gấp 3 lần các loại kính thông thường.
  • Khả năng chịu lực lớn: Vách kính 12 ly chịu được rung chấn, gió lớn, các va đập mạnh, khả năng chịu lực cao gấp 5 – 7 lần so với kính thông thường.
Ứng dụng của vách kính dày 12mm (ly)
Vách kính dày 12mm (ly) được sử dụng rộng rãi làm:
+ Vách ngăn văn phòng: Phòng sếp, phòng nhân viên, phòng họp,…
+ Vách ngăn nhà riêng, biệt thự: Vách ngoài trời, vách lan can,…
+ Vách ngăn trung tâm thương mại: Ngăn các gian hàng,…

Vách kính dày 12ly khi dùng làm vách ngăn các văn phòng

Với vách kính dày 12mm (ly) bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn kích thước, mẫu mã sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và ứng dụng cần thiết.
Vách kính dày 12mm (ly) chính là giải pháp tuyệt vời cho việc phân chia không gian cho các công trình từ nhà riêng cho đến văn phòng, chung cư, công sở. Cuakinhcuongluc24h.com sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn với các sản phẩm hoàn toàn chính hãng cùng giá cả phải chăng.
Từ Khóa: cửa kính cường lực giá rẻ, báo giá cửa kính cường lực