Vách kính cường lực showroom

Vách kính cường lực showroom ngày nay rất phổ biến và thông dụng trong cuộc sống hiện đại, dần thay thế các ô cửa sử dụng song sắt kém thẩm mỹ. 

Vách kính cường lực showroom không chỉ có nhiều tính năng vượt trội mà còn có tính thẩm mỹ cao. Các công ty ngày này cũng càng chú trọng phát triển và hoàn thiện phong phú hơn các sản phẩm kính cường lực để đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đặc điểm của vách kính cường lực showroom

Vách kính cường lực showroom có độ dày tối thiểu là 5mm. Về kích thước, tùy thuộc vào từng dự án thi công mà các chủ đầu tư sử dụng kích thước khác nhau. Chiều cao được quy chuẩn là 2200mm ứng với bề ngang cánh cửa có các khoảng kích thước là dưới 800mm, từ 800 đến 1000mm, trên 1000 đến 1200mm, trên 1200 đến 1500mm. Nếu cửa có kích thước lớn hơn thì chuyển thành cửa trượt hoặc làm thành vách kính. Về mặt kính thì có thể là kính trắng trong không màu, không hoa văn hoặc có phun màu theo ý của khách hàng.

Vách kính Showroom giá rẻ
Vách kính Showroom giá rẻ

Vách kính cường lực showroom có nhiều ưu điểm

Thứ nhất, vách kính cường lực showroom có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Qua công nghệ xử lý trong hàng nghìn độ C, kính khó bị vỡ, chống trộm rất tốt. Tay nắm kính có nhiều kích thước khác nhau và có nhiều loại: inox, mica, tay nắm đá với nhiều màu sắc đa dạng. Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, tránh làm mờ kính.
Không gian Showroom vách kính giá rẻ
Không gian Showroom vách kính giá rẻ

Về bản lề, hoạt động của nó là làm cho lực giảm dần đều. Có thể mở cửa cả về 2 phía theo hướng 90 độ hoặc đẩy về 1 phía tại điểm có mấu chốt để cửa không bị trôi về điểm đóng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã vách kính cường lực showroom đa dạng được nhập khẩu từ nhiều nước. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng bạn cần tìm đến một địa chỉ thật uy tín, tin cậy. Website cuakinhcuongluc24h.com sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Quý khách có nhu cầu thi công vách kính cường lực với sự chuyên nghiệp, chất lượng nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0988.616.388 để được tư vấn trực tiếp tận tình nhất.Từ Khóa: cửa kính cường lực giá rẻ, báo giá cửa kính cường lực