Thi công, lắp đặt vách kính cường lực văn phòng


Thi Công, Lắp Đặt Vách Kính Cường Lực Văn Phòng

Khoa học đã phát minh ra kính cường lực giúp ích rất nhiều cho việc tiết kiệm chi phí lắp đặt và diện tích văn phòng, việc cần làm bây giờ là tìm nơi thi công, lắp đặt chuyên nghiệp.

Văn phòng tại các thành phố lớn hay các nước phát triển luôn lắp đặt vách kính cường lực để giúp linh hoạt thay đổi không gian nếu muốn. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của nó cũng rất tốt không chỉ bền mà còn tiết kiệm nhiều chi phí trong thi công và lắp đặt so với vật liệu truyền thống. Kính cường lực nổi bật lên với nhiều ưu điểm như chịu lực tốt, cách âm, cách nhiệt tốt, không cong vênh biến dạng, thi công lắp đặt nhanh, mẫu mã đa dạng… Vì thế, vách kính cường lực đang ngày càng nhanh chóng trở nên phổ biến trong rất nhiều công trình xây dựng và nội thất ở các văn phòng hiện đại.
Lắp đặt vách kính cường lực văn phòng sẽ linh hoạt thay đổi không gian làm việc

Sự thay thế ngoạn mục những vách ngăn bằng bê tông, tường gỗ, ván ép… bằng chất liệu kính cường lực văn phòng sang trọng, tinh tế.


Phong cách Châu Âu của vách kính cường lực này thì văn phòng này mang phong cách sang trọng, hiện đại

Rất nhiều văn phòng thay thế vách ngăn bằng kính cường lực thì nhân viên có một nhận xét: So với các vật liệu khác thì vách kính cường lực có nhiều đặc tính ưu việt hơn vì:
  • Độ bền cao: cấu thành lên vách là những tấm kính cường lực có độ cứng rất cao, cao hơn các loại kính thường từ 5 tới 7 lần vì thế vách kính chịu được va đập rất lớn.
  • Khả năng chịu lực tốt: với độ cứng cao do công nghệ sản xuất tiên tiến thì khả năng chịu ứng xuất nén và ứng xuất uốn rất tốt nên khi đó ta ta có thể vách để đỡ khối công trình.
  • Tính kinh tế cao: khi sử dụng vách kính cường lực thì tiết kiệm chi phí nhiều khoản như: giá thi công rẻ, tiết kiệm điện năng, không tốn tiền bảo dưỡng,…tổng thể thì vách bằng kính cường lực có tính kinh tế cao.
  • Tính thẩm mỹ cao: ưu điểm vách kính cường lực được đánh giá cao ở đặc điểm này, với phong cách Châu Âu thì căn phòng nhà bạn luôn mang phong cách sang trọng, hiện đại.

Các thông số kính cường lực văn phòng mà TASONA đang lắp đặt

Về mặt kỹ thuật: Độ dày tiêu chuẩn 4 mm – 24 mm.Kính tôi không thể cắt, khoan, mài cạnh sau khi tôi.Công tác khoan lỗ, khắc hay xử lý cạnh phải được thực hiện trước khi tôi. Có thể sản xuất kính tôi với hầu hết các hình dạng, màu sắc, tính chất khác nhau theo ý muốn. Cần xác định kích thước chính xác trước khi đặt hàng. Đường kính của lỗ khoan trên kính cường lực không được nhỏ hơn chiều dày của kính. Nếu nhỏ hơn cần phải tham khảo ý kiến của nhà sản xuất. Nếu tổng diện tích lỗ khoan vượt quá 1/6 diện tích bề mặt, hoặc nếu có từ 5 lỗ khoan trở lên trên mặt một tấm kính, cần tham khảo ý kiến của nhà sản xuất.

Đặc tính của kính cường lực dùng cho văn phòng

Kính cường lực dùng cho văn phòng là sản phẩm kính nổi thông thường, được gia công lại qua một quá trình xử lý nhiệt phức tạp.Vẫn giữ được nguyên vẹn tất cả các đặc điểm về truyền sáng, truyền nhiệt của kính nổi thông thường. Có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước. Khi vỡ sẽ tạo thành vô số hạt kính nhỏ với kích thước khoảng 0.5-1 cm2 ( ≥ 40 hạt vỡ /25 cm2 diện tích), giảm khả năng sát thương tối đa cho người sử dụng. Khả năng chịu sốc nhiệt tốt có thể chịu  được sự thay đổi nhiệt độ đến 1500 độ C mà không bị vỡ. Trong khi kính nổi thông thường sẽ bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột không quá 500 độ C.

Kỹ thuật lắp đặt kính cường lực văn phòng mà TASONA thi công cho khách hàng

Quy trình thi công vách kính cường lực đảm bảo hệ nối được lắp đúng khớp không sai lệch khiến kết cấu vách kính trở

Nếu muốn xây mới hoặc thay thế kính trong suốt cho văn phòng của mình, các bạn cần phải sử dụng kính cường lực thay cho kính thường vừa an toàn cho người dùng cũng như thợ thi công. Các loại kính cường lực thông thường được ứng dụng vào việc lắp đặt vách kính thường rất chắc chắn do có độ dày hơn so với kính thông thường. Mỗi căn nhà có diện tích và không gian sống khác nhau chính vì thế mà đòi hỏi kỹ thuật thi công vách nhôm kính cũng khác nhau phụ thuộc vào tính chất của từng công trình mà có kỹ thuật khác nhau.

Văn phòng của bạn ngoài việc làm vách ngăn có thể dùng kính làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn giữa trong và ngoài nhà, đây là vách kính cường lực vẫn thường hay xuất hiện trong thi công vách kính văn phòng. Cũng chính vì vậy mà vách ngăn kính với cấu tạo bao gồm kính cường lực thì sẽ có trọng lượng lớn hơn nhiều do đó việc thi công cần có sự hỗ trợ của máy lắp dựng, tiếp đó cần nhân công tay nghề tốt để chắc chắn rằng kính lắp đúng trục. Hãy tin tưởng điều này vì TASONA có quy trình thi công vách đảm bảo hệ nối được lắp đúng khớp không sai lệch khiến kết cấu vách kính trở nên vững chắc không bị xê dịch. Chúng tôi dùng loại vách bản lớn chứ không phải lắp ghép từ mảnh đơn thuần lên khi lắp cần cẩn thận dùng dụng cụ kẹp kính khi đã hoàn thành. Vì thế rất an toàn cho người sử dụng, bền theo thời gian.

Nếu quý khách còn không biết vách kính cường lực có hợp với ngôi nhà của mình không thì hãy liên hệ với chúng tôi với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đưa cho bạn những ưu điểm vách kính cường lực để xem ngôi nhà của bạn có hợp không. Tham khảo trang website: http://www.cuakinhcuongluc24h.com/

Từ Khóa: cửa kính cường lực giá rẻ, báo giá cửa kính cường lực