Những ứng Dụng Tuyệt Vời của Vách Kính Cường Lực

Vách kính cường lực có những ứng dụng tuyệt vời trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất như: đường kính, vách ngăn, cửa kính, lan can…


Vách kính cường lực rất bền và có nhiều mẫu mã hình dạng đa dạng nên có nhiều ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống chúng ta. Kính cường lực có độ bền, cứng cáp cao gấp 5 lần so với kính thường. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ gia nhiệt và cố định biến dạng ở nhiệt độ cao khoảng 650 độ Sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt kính. Kết quả là có được một sản kính chịu được áp suất cao của môi trường tự nhiên như: nắng, sức gió, va đập từ các vật thể từ bên ngoài…


Vách kính cường lực rất bền và có nhiều mẫu mã hình dạng đa dạng nên có nhiều ứng dụng tuyệt vời

Vách kính cường lực có nhiều ứng dụng trong đời sống chúng ta
Chính vì khả năng chịu va đập cao, chịu được nhiệt, có độ an toàn cao, có nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng nên kính cường lực có nhiều ứng dụng kính thường như:


  • Ứng dụng đầu tiên là sử dụng làm cửa thủy lực trong các cửa hàng, siêu thị và văn phòng. Vách kính có khả năng chịu nhiệt độ nắng nóng của môi trường bên ngoài, chịu được sức gió cao hạn chế sự va đập.


Ứng dụng vách kính cường lực làm vách ngăn giúp tạo không gian riêng tư và rộng rãi, lấy sáng hiệu quả.

  • Ứng dụng kính cường lực làm lan can rất an toàn và sang trọng, dùng làm nội thất cho nhiều ngôi nhà hiện đại.
  • Ứng dụng kế tiếp là làm mái hiên che chắn là lấy sáng rất tốt, giúp tiết kiệm điện năng cho văn phòng.

Vách kính cường lực rất kinh tế khi lắp đặt
Kính cường lực có nhiều mẫu mã và màu sắc thời trang nên được thi công lắp đặt nhiều công trình từ nội thất đến ngoại thất. Hơn nữa quy trình lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng không tốn nhiều thời gian. Nếu so sánh các vật tư khác như gỗ, bê tông thì việc lắp đặt vách kính cường lực tiết kiệm hơn nhiều. Một điều chúng ta phải công nhận chính là kính có thể tận dụng lại không cần phải tốn thêm chi phí mua mới.

Để chọn sản phẩm vách kính cường lực ưng ý, chất lượng đúng với giá thành, cùng với đội ngũ nhân viên lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp hãy đến với http://www.cuakinhcuongluc24h.com/. Khi đến TASONA quý khách sẽ thoải mái chọn lựa nhiều sản phẩm khác nữa, cùng với nhân viên tư vấn nhiệt tình. Còn về giá cả, xin quý khách tin tưởng, chất lượng luôn đúng với giá thành.
Từ Khóa: cửa kính cường lực giá rẻ, báo giá cửa kính cường lực