Mẫu Buồng Tắm Kính Đẹp và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Buồng Tắm Kính

Mẫu buồng tắm kính đẹp sẽ được nhiều người quan tâm chú ý khi muốn tăng không gian thoáng cho nhà tắm mà vẫn đảm bảo được vấn đề khô ráo vệ sinh của nhà tắm. Tuy nhiên, khi bạn cũng cần lưu ý đến quá trình sử dụng buồng tắm kính để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm và độ an toàn tuyệt đối cho bạn và những người thân trong gia đình.

Sau đây chúng ta cùng tham khảo những mẫu buồng tắm kính đẹp và tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng buồng tắm kính:
1. Những mẫu buồng tắm kính đẹp:
Với những phòng tắm bị giới hạn về diện tích, để tạo cảm giác rộng thoáng và không ảnh hưởng đến kiến trúc của phòng tắm, các chuyên gia kiến trúc đã thiết kế ra những mẫu buồng tắm kính đẹp vừa tạo nên sự liền mạch không gian phòng tắm, vừa giúp cho phòng tắm của bạn giữ được sự khô ráo sạch sẽ do hạn chế được nước bắn ra ngoài hoặc đọng lại sau khi tắm. 
Mẫu buồng tắm kính có nhiều dạng như dạng hình chữ nhật thì thích hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ. Dưới đây là một vài mẫu buồng tắm kính đẹp hình chữ nhật:
Mẫu buồng tắm có kiểu vát góc sẽ phù hợp với việc tận dụng những không gian ít trong căn nhà để tạo nên những buồng tắm hiện đại. Dưới đây là những mẫu buồng tắm kính đẹp hình vát góc: 

 Những mẫu thiết kế buồng tắm kính đẹp hình vát góc2. Những lưu ý khi sử dụng buồng tắm kính:
Buồng tắm kính được cách nhiệt với bên ngoài, cụ thể hơn là phòng tắm, do đó, bạn sẽ rất thoải mái khi tắm trong buồng tắm kính vào mùa đông. Khi tắm nước nóng trong buồng tắm kính vào mùa đông, hơi nước nóng hầu như không thoát ra ngoài nên nhiệt độ bên ngoài chênh lệch khá nhiều với nhiệt độ trong buồng tắm; bạn cần chú ý đặt điểm này, khi sử dụng buồng tắm kính trong phòng tắm, bạn nên lắp đặt thêm đèn sưởi trong phòng tắm để trung hòa nhiệt độ giữa phòng tắm và buồng tắm để đảm bảo hơn cho sức khỏe gia đình bạn.

Khi sử dụng buồng tắm kính bạn cần chú ý việc đóng mở cửa vách kính buồng tắm, chỉ nên mở cánh cửa theo một hướng nhất định, không nên mở cửa vách kính theo 2 chiều để tránh tình trạng hỏng bản lề vách kính buồng tắm.

Khi sử đóng mở cửa buồng tắm kính bạn nên giữ gần đến cánh cửa gần đến cửa mới thả tay như vậy mới đảm bảo được độ bền của sản phẩm.

Lưu ý đặc biệt là bạn không nên để vật có cạnh sắc nhọn đập vào cạnh của tấm kính tránh tình trạng mẻ sước vách kính gây nguy hiểm cho người dùng.
Trong quá trình vệ sinh buồng tắm kính, bạn có thể sử dụng dung dịch tẩy bề mặt kính rồi lau khô hoặc dùng gạt kính để lau khô kính. Không nên sử dụng nước nóng để rửa kính vì dùng nước nóng sẽ gặp tình trạng nảy sinh vết ố trên kính. 

Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên để ý đến các bản lề và các phụ kiện buồng kính khác, cần bảo dưỡng kịp thời để an toàn sử dụng và tăng tuổi thọ cho buồng tắm kính.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín – chuyên nghiệp trong thiết kế - sản xuất – thi công các mẫu buồng tắm kính đẹp thì bạn hãy liên lạc với TASONA, chúng tôi sẽ khải sát- tư vấn- đo đạt- thiết kế và báo giá buồng tắm kính phù hợp nhất với không gian và nhu cầu của gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên website của chúng tôi: http://www.cuakinhcuongluc24h.com/Từ Khóa: cửa kính cường lực giá rẻ, báo giá cửa kính cường lực