Cửa Kính Cường Lực Có Chống Trộm Được Không?

Độ an toàn và khả năng chống trộm là lợi thế của cửa kính cường lực mà không phải loại kính nào cũng có.
Cửa kính cường lực là giải pháp bảo vệ cho những công trình, kiến trúc, nhà ở.. được an toàn, hơn nữa còn thể hiện được vẻ sang trọng hiện đại. Chính vì thế mà có rất nhiều người đặt ra câu hỏi cửa kính cường lực chống trộm được không?

Cửa kính cường lực có chống trộm được không?


Cửa kính cường lực có chống trộm được không

Để trả lời cho câu hỏi này thì không có một câu trả lời nào chắc chắn nhưng so với các loại kính thông thường thì cửa kính cường lực có độ an toàn cao nhất bởi chất lượng gia công rất là điêu luyện.
Kính cường lực được tôi nhiệt đến ngưỡng 700 -750 độ C sau đó được làm nguội một cách độ ngột đã cho bề mặt kính rắn chắc, khả năng chịu lực và chống va đập mạnh tốt, kính có thể tải được trọng lượng lên tới 130kg.

Kính cường lực chống trộm

Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4 lần kính thông thường chính vì thế mà trong trường có trộm đột nhập sử dụng búa để đập vỡ kính thì kính cũng rất khó để đập vỡ nhờ màng phim rắn chắc. có độ dày từ 9-12mm. Và các tên trộm thường bỏ qua các ngôi nhà có sử dụng kính cường lực vì chúng không muốn  tốn nhiều công sức để phá vỡ kính và rủi ro bị bắt cao.

Tuy kính cường lực không được gắn tên chống trộm nhưng bản chất mà nó mang lại lại có thể bảo vệ được ngôi nhà và làm cho những tên trộm tránh xa. Điều đó cũng có thể khẳng định một cách gián tiếp rằng kính cường lực có thể chống trộm.

Ngoài khả năng chống trộm cửa kính còn nhiều điểm ưu việt 
- Kính cường lực là một loại kính dày, sáng bóng, thiết kế thông minh tạo nên không gian cho ngôi nhà được rộng hơn, thể hiện được tính thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại. Là sự thiết kế trường tồn với thời gian.
- Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Nếu  bạn sở hữu một ngôi nhà mặt phố ngày ngày phải nghe tiếng còi xe inh ỏi thì sử dụng cửa kính cường lực chống trộm là một sự lựa chọn thông minh.
-Tiện lợi trong việc đóng mở chỉ cần một nút nhấn thì của đã có thể tự mở theo ý thích của người sử dụng.
- Dễ dàng lau chùi .
- Thi công và lắp đặt tiện nhanh chóng.
- Khả năng chống chịu lực tốt nên thời gian sử dụng lâu dài giúp gia chủ tiết kiệm được một phần lớn chi phí lắp đặt cửa.

Qua những phân tích trên đây có thể thấy rằng kính cường lực chống trộm rất tốt và hơn nữa còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Bạn chỉ cần chọn những loại cửa kính cường lực chống trộm ở những công ty uy tín trên thị trường là có thể yên tâm không lo kẻ trộm đột nhập.

TASONA với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thi công và lắp đặt các cửa kính cường lực chống trộm, kính chịu lực với giá cả hợp lí, chất lượng hoàn hảo. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt với dịch vụ tốt nhất.
Từ Khóa: cửa kính cường lực giá rẻ, báo giá cửa kính cường lực