Chuyên thi công cửa kính cường lực uy tín, giá rẻ

Tìm đến các công ty cửa kính cường lực là cách mà khách hàng hiện nay lựa chọn để mang đến không gian sinh hoạt, làm việc mới  hiện đại, sang trọng hơn.

Ai cũng muốn sở hữu một không gian sinh hoạt, làm việc vừa sang trọng, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao vừa thoáng đãng, tiện nghi, đảm bảo được sự yên tĩnh cần thiết khi cần. Đó cũng là lí do khách hàng tìm đến cửa kính cường lực thay vì sử dụng cửa nhôm, cửa sắt như trước đây. TASONA – Chuyên cửa kính cường lưc sẽ là gợi ý không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn khi có nhu cầu.
Thi công vách cửa kính an toàn chất lượng
Thi công vách cửa kính an toàn chất lượng

Chuyên cửa kính cường lực uy tín, giá rẻ


Cửa kính cường lực đã trở thành sản phẩm quen thuộc, phổ biến và ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tự hào là công ty chuyên thi công và lắp đặt cửa kính cường lực uy tín, giá rẻ hàng đầu tại thị trường Việt Nam, TASONA đã khẳng định vị thế của mình với việc luôn mang đến những sản phẩm kính cường lực đẹp, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ kính cường lực dày 5mm, 7mm 8mm, 10mm đến 12mm.... Ngoài ra, TASONA còn mang đến các loại cửa kính cường lực với các mẫu mã, màu sắc, hoa văn khác nhau,… giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mới cho mình.

Mẫu cửa kính cường lực giá rẻ
Mẫu cửa kính cường lực giá rẻ

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng sự gia cường tỉ mỉ, cửa kính cường lực của TASONA cam kết sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm tuyệt vời từ độ bền đẹp theo thời gian, có tính chịu lực, chịu nhiệt tốt, khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả đến sự sang trọng, hiện đại, cùng những tiện ích hấp dẫn.

Đến với Chuyên cửa kính cường lưc của TASONA, bạn còn được hưởng mức giá ưu đãi, hợp lý, đảm bảo cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác trên thị trường.

Chắc chắn, với những ưu điểm của kính cường lực như trên, TASONA hứa hẹn mang đến cho không gian sinh hoạt hay văn phòng làm việc của bạn trở nên độc đáo, nổi bật nâng tầm đẳng cấp, trao vẹn niềm vui cho cuộc sống thêm nhiều ý vị.

Chúng tôi gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá sản phẩm sơ bộ để khách hàng tham khảo:

TT Nội dung và quy cách sản phẩm ĐVT  Đơn giá 
1 Kính cường lực 12mm . m2        750,000
2 Kính cường lực 10mm . m2        650,000
3 Kính cường lực 8mm . m2 550,000
4 Bản lề thủy lực sàn VVP - Thái Lan cái     1,150,000
5 Khóa sàn VVP Thái Lan cái        380,000
6 Kẹp vuông VVP Thái Lan cái        285,000
7 Kẹp L VVP Thái Lan cái        385,000
8 Ngỗng trên VVP Thái Lan cái          85,000
9 Tay nắm cửa D38 Inox hãng VVP Thái Lan Vòng        450,000
10 Đề can mờ (bao gồm cả cắt tỉa trang trí) m2 80,000Từ Khóa: cửa kính cường lực giá rẻ, báo giá cửa kính cường lực, ở đâu thi công kính cường lực giá rẻ, uy tín?