Cấu Tạo và ứng Dụng Cửa Kính Dày 10 mm

Cửa kính dày 10 mm là sản phẩm xây dựng rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình từ tư nhân đến cơ quan, tổ chức,...

Bạn có biết cửa kính dày 10 mm là sản phẩm được lựa chọn đông đảo nhất khi khách hàng tìm kiếm phương pháp xây dựng cho ngôi nhà của mình. Không đơn giản như một loại hình cửa thông thường, cửa kính cường lực có những đặc trưng riêng và rất chuyên dụng.

Cửa kính dày 10 mm
Đặc điểm cửa kính dày 10 mm
Các loại kính cường lực thông dụng sẽ có các kích thước như: cửa kính dày 10 mm, 12 mm, 15 mm,... Tùy vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính mà các tổ chức hay tư nhân có thể chọn lựa những loại cửa khác nhau, với xuất xứ và giá thành cũng khác nhau. 

Cửa kính 10 mm sẽ mang những đặc tính của một chiếc kính cường lực như: 
  • Khả năng chịu lực gấp 5 lần cao hơn so với loại kính chịu nổi thông thường
  • Khả năng cách âm, chống ồn cực cao
Ứng dụng cửa kính dày 10 mm
  • Chịu nhiệt độ lên tới 250 độ mà vẫn không bị biến dạng hay vỡ.
  • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh

Ngoài ra, khi gặp sự cố vỡ thì vẫn đảm bảo tính an toàn bởi chúng sẽ vỡ theo quy chế hạt nhỏ giảm thiểu tối đa những tổn thương có thể xảy ra.

Với độ dày lý tưởng, cửa kính dày 10 mm là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Loại kính này đặc biệt chịu được áp lực cao và chống ồn, chống bụi bẩn, rất thích hợp sử dụng trong không gian văn phòng, khách sạn, hay nhà tư,...

Tính phổ biến của nó còn được thể hiện ở tính thẩm mỹ cao. Với cửa kính loại này, trông văn phòng của bạn sẽ rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều lần. Ngoài ra, việc từ bên trong văn phòng nhìn ra phong cảnh bên ngoài cũng vô cùng dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái nhất sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Cửa kính dày 10 mm và sự phổ biến của nó

Giá của loại cửa kính này cũng đảm bảo thích ứng với chất lượng, là sự lựa chọn hàng đầu đem đến không gian sống mới cho gia đình bạn.

Nhanh tay truy cập ngay http://cuakinhcuongluc24h.com/ để được báo giá toàn quốc sản phẩm cửa kính dày 10 mm của TASONA. 
Từ Khóa: cửa kính cường lực giá rẻ, báo giá cửa kính cường lực